Mẹ Cân Đối

Sữa non cho trẻ sơ sinh loại nào tốt? – Làm Mẹ Cân Đối

Sữa non goodhealth colostrum, sữa non Mama, Deep Blue Heath là những sản phẩm sữa non từ bò giàu dinh dưỡng, gần giống với sữa non của mẹ nhất, được nhiều mẹ Việt tin dùng cho bé nhất hiện nay.

Sữa non là thực phẩm tốt cho trẻ

Nhiều bậc phụ huynh chưa biết rằng,sữa non tốt cho trẻ trong 3 ngày đầu sau khi sinh. Nó giàu chất đạm, các kháng thể, vitamin A và bạch cầu.

Mới sinh, mẹ bỉm thường ít sữa vì thế bé có thể ăn dặm bằng sữa non. Nhưng các mẹ nên nhớ rằng, hãy cho trẻ bú càng sớm càng tốt.

Trong sữa non có nhiều kháng thể như: lgA, lgG, lgM, lgD và bạch cầu. Vì vậy, mẹ cho bé bú sữa non sẽ tránh được dị ứng và một số loại bệnh lây nhiễm.

Thị trường ngày nay có nhiều loại sữa non, trong đó có cả những loại chất lượng tốt và kém. Các mẹ bỉm cần phải chọn sữa một cách cẩn thận vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bé.

Sữa non trên thị trường chứa thành phần gì?

Hầu hết các sản phẩm sữa non trên thị trường, dù là dạng bột, dạng viên, dạng nhai hay dạng nước thì hầu hết đều được làm từ sữa bò. Nguyên nhân là sữa bò chứa hàm lượng kháng thể IgA, IgG, IgM cũng như thành phần dinh dưỡng nhiều hơn hẳn so với các loại sữa dê hay ngựa.

Không chỉ ở người mới có sữa non mà ở dê hay bò đều có sữa non, tuy nhiên nếu người chỉ tiết ra một ít sữa non thì bò lại sản xuất lượng sữa non nhiều hơn hẳn. Đó cũng là lý do mà sữa non thường được sản xuất từ sữa non của bò.

Với những trẻ không dung nạp lactose thì có thể chọn loại sữa non đã tách lactose. Mẹ nên chú ý đến điều này đẻ tốt nhất cho hệ tiêu hóa và sức khỏe của con.

Các loại sữa non tốt cho trẻ sơ sinh tốt, đáng dùng nhất hiện nay

1. Sữa non Fenioux Colostrum

Các mẹ có thể chọn sữa non Fenioux Colostrum dạng viên, với chiết xuất 100% tinh chất sữa bò mới sinh, đây là sản phẩm của Pháp.

Sữa non Fenioux được các mẹ bỉm lựa chọn nhiều bởi chất lượng của nó được đánh giá cao, sữa dễ tiêu hóa. Sữa non Fenioux giàu khoáng chất, kháng thể, chất đạm và bạch cầu giúp tăng sức đề kháng, giúp quá trình phát triển của trẻ toàn diện hơn.

  • Giá sữa non Fenioux Colostrum pháp 200 viên : 649.000 đồng
  • Giá sữa non Fenioux Colostrum pháp 75g: 570.000 đồng

2. Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Đây là sản phẩm của New Zealand. Nó giúp trẻ tăng cường miễn dịch, bổ sung dưỡng chất, chống còi xương, giảm suy dinh dưỡng. Ngoài ra, nó còn làm giảm suy nhược, viêm khớp đối với người lớn.

Sản phẩm này được tiệt trùng, bảo quản trong những thùng lạnh sau khi được vắt và được diệt khuẩn ở nhiệt độ 72 độ C trong vòng 15s. Sữa từ những chú bò được chăm sóc chu đáo, có chế độ ăn uống, không bị tiêm kháng sinh…

Sữa non Alpha Lipid Lifeline đã đạt được tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm không chứa ngũ cốc, gluten, đường, tinh bột,…

Giá sữa non Alpha Lipid Lifeline dao động từ 970.000 đồng đến 1.191.000 đồng tùy thuộc vào trọng lượng của hộp sữa.

3. Sữa non Mama

Đây là loại sữa khắc phục tình trạng biếng ăn ở trẻ, là cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hệ tiêu hóa, kích thích cảm giác thèm ăn.

sua non mama

Sữa non Mama giúp bé hấp thu dinh dưỡng, tăng cường hệ miễn dịch cho bé, tránh còi xương, giúp bé cao vượt trội, thông minh và phát triển toàn diện.

Sữa non Mama có giá dao động từ 154.000 đồng đến 390.000 đồng

4. Sữa non Deep Blue Heath

Loại sữa non này bổ sung kháng thể tự nhiên, tăng cường sức đề kháng, giúp tiêu hóa và hấp thụ thức ăn tốt.

Trên đây là một vài loại sữa non phổ biến, được nhiều mẹ bỉm sữa tin dùng trên thị trường.

Sữa non Deep Blue Heath có giá dao động từ 305.000 đồng đến 625.000 đồng tùy vào khối lượng của hộp sữa.

Bảng giá các loại sữa non phổ biến nhất trên thị trường

gia sua non

Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

từ khóa

  • sữa non cho trẻ sơ sinh loại nào tốt
  • sữa non goodhealth cho trẻ sơ sinh
  • sữa non goodhealth 100 pure colostrum
  • sữa non goodhealth colostrum milk powder của new zealand

Bài viết Sữa non cho trẻ sơ sinh loại nào tốt? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày .

Show More

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close